Evgenia Volkova: ชีวประวัติผลงาน

Anonim

Evgenia Volkova เป็นนักแสดงภาพยนตร์และโรงละครชื่อดังชาวรัสเซียจากกรุงมอสโก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมางานทางโทรทัศน์ของเธอปรากฏน้อยลงเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เธอไม่ทิ้งอาชีพของเธอและยังคงทำงานทั้งในโรงละคร Praktika ในเมืองบ้านเกิดของเธอและบทบาทของเธอในซีรีส์

Image

ชีวประวัติสั้น ๆ ของ Evgenia Volkova

Zhenya เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 1981 ที่กรุงมอสโก วิธีการวัยเด็กของเธอปีการศึกษาและสิ่งที่เด็กเป็นนักแสดงไม่เป็นที่รู้จักสำหรับใคร: เธอชอบที่จะปล่อยให้ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลส่วนบุคคลและไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ

เป็นที่ทราบกันเพียงว่า Evgenia Volkova เรียนที่มหาวิทยาลัยสลาฟนานาชาติ ที่นั่นเธอได้รับการศึกษาของนักแสดง ที่ปรึกษาของเธอคือ Lyudmila Ivanova ที่มีชื่อเสียง

โรงละครในชีวิตของนักแสดง

หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหญิงสาวก็ไปลองที่โรงละคร Rampa ทำงานที่นี่เพื่อความสุขของ Evgenia Volkova ซึ่งกินเวลาสามปีที่มีความสุข เธอมีข้อตกลงที่ดีกับฝ่ายบริหาร ความสามารถของเธอคือทุกอย่างที่เธอชอบผู้หญิงคนนั้นมีค่ารักและนับถือ ตลอดระยะเวลาการทำงานใน "Ramp" Eugene กลายเป็นนางเอกของการแสดง "Eternally Alive", "Time and the Conway Family", "Chiogia's Fights"

ในปี 2007 นักแสดงตัดสินใจที่จะถ่ายโอนไปยังการฝึกซ้อมซึ่งทันสมัยมากขึ้นกับพื้นหลังของคณะละครก่อนหน้านี้ ดาราดังเช่น Agniya Kuznetsova, Alisa Grebenshchikova, Pavel Artemyev ก็ทำงานที่นี่เช่นกัน

ใน“ การปฏิบัติ” ของ Evgenia Volkova เธอมีชื่อเสียงในผลงานเช่น“ ตอนนี้คุณคือพระเจ้าอีกครั้ง”, “ บทละครเกี่ยวกับเงิน” ในแผนการผลิตครั้งแรกวัยรุ่นสองคนโต้เถียงกันเกี่ยวกับศรัทธาในพระเจ้าอย่างต่อเนื่อง ในช่วงที่สองผู้กำกับได้เปิดเผยหัวข้อเรื่องเงินซึ่งได้กลายเป็นสาเหตุของความขัดแย้งและความบาดหมางกันในชีวิตของมนุษยชาติ

ผลงาน Eugene

นักแสดงเล่นเปิดตัวของเธอในฐานะนักเรียน ดังนั้นซีรีส์ที่เรียกว่า "Family Friendly" จึงเป็นงานชิ้นแรกในผลงานของ Evgenia Volkova ชีวประวัติของผู้หญิงคนนี้จากช่วงเวลานั้นเริ่มปรากฏให้เห็นบ่อยขึ้นเมื่อได้ยินเช่นเดียวกับชีวิตของเธอโดยทั่วไป สาวผมบลอนด์ผู้เปราะบางและบอบบางนี้หลังจากที่ได้สังเกตเห็นบทบาทแรกของเธอและเริ่มได้รับเชิญให้ถ่ายภาพในงานขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่นเธอทำงานในไซต์เดียวกันกับ Marina Dyuzheva, Alexander Belyavsky, Marina Yakovleva และ Nikolai Lukinsky

หนึ่งปีหลังจากบทบาทเดบิวต์นักแสดงหนุ่มปรากฏตัวทางโทรทัศน์อีกครั้ง ในเวลานี้ในซีรีส์ "นักเรียน" ในบทบาทของตัวละครหลักอเล็กซานดรา

Image

ในปี 2549 เด็กหญิงคนนี้ได้รับเชิญให้ถ่ายทำซีรีส์“ Club” ซึ่งเป็นตัวละครหลักที่รับบทโดย Anastasia Zadorozhna นักร้องชื่อดังชาวรัสเซีย ผลงานของนักแสดงหญิงนี้ได้รับความนิยมแม้ว่าเธอจะเล่นเป็นตัวละครในเชิงลบชื่ออีวาก็ตาม

ในปี 2550 ก็มีความเข้มข้นและเป็นประโยชน์ต่อ Zhenya เช่นกัน เธอเป็นดาราในภาพยนตร์เรื่อง "Daughters and Mothers" และจากนั้นก็กระโจนเข้าสู่ชีวิตการแสดงละครอีกครั้ง หลังจากหยุดพักสามปีนักแสดงก็ปรากฏตัวทางโทรทัศน์อีกครั้ง คราวนี้เธอได้รับการเสนอบทบาทในซีรีย์ทางทีวี "เวอร์ชั่นพื้นฐาน" และ "นักสืบ Samovars" นอกจากนี้ยูจีนยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "Three on Top"

ในปี 2011 Zhenya มีบทบาทสำคัญในซีรีส์เรื่อง“ News” ซึ่งมีนักแสดงชื่อดังหลายคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและได้รับการชมมากที่สุดในหมู่คนหนุ่มสาว

Eugene นำแสดงโดยในภาพยนตร์เช่นนี้:

  • Papas 2011;
  • "พอร์ซเลนแต่งงาน" 2011;
  • "ธารน้ำแข็ง" 2013;
  • “ สถานการณ์ครอบครัว” ปี 2556;
  • "รักบุปผาในฤดูใบไม้ผลิ" 2014

Evgenia Volkova วันนี้

ชีวิตส่วนตัวของนักแสดงหญิงนี้อยู่ภายใต้การล็อคเจ็ดครั้งเสมอ พวกเขาไม่เคยแบ่งปันรายละเอียดกับสื่อ นอกจากนี้ใน Instagram บนหน้าไม่มีภาพเดียวใน บริษัท ของผู้ชายหรือญาติสนิท Zhenya ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง

Image

วันนี้หญิงสาวไม่ได้แสดงในภาพยนตร์ ผลงานล่าสุดของเธอคือซีรี่ส์ Sklifosovsky การกู้ชีพ" ตามบท Zhenya เล่นหญิงตั้งครรภ์ที่กลายเป็นผู้ป่วยของแพทย์ที่มีชื่อเสียง Volkova ต้องขอบคุณบทบาทนี้ได้พบกับผู้คนที่ดีซึ่งเธอยังคงรักษาความสัมพันธ์ฉันมิตรและอบอุ่น

บทความที่น่าสนใจ

Jamal Crawford: sportovní kariéra a úspěchy

Oblast Sýrie - nejstarší asyrský stát

Projekt "Venuše" Jacques Fresco. "Nebe nebo Oblivion." Kritika projektu "Venuše" a recenze

Propracovaný styl Tiffany v moderním životě