Gây quỹ cho việc điều trị trẻ em: đi đâu, bắt đầu như thế nào

Anonim

Gây quỹ để điều trị cho một đứa trẻ là một công việc khổng lồ không chỉ đòi hỏi một phạm vi bảo hiểm quy mô lớn của một đối tượng giàu có, mà còn cả thời gian, luôn luôn rất ngắn. Cuộc sống của em bé thực tế không phụ thuộc vào cha mẹ, và họ buộc phải yêu cầu và cầu xin sự giúp đỡ của người khác. Ai có thẩm quyền trong những vấn đề này - nhà nước, cơ sở từ thiện hoặc những người khác? Tất nhiên, không thể đưa ra hạn ngạch cho hoạt động miễn phí cho mọi người, vì các trung tâm tư nhân và phòng khám, ngay cả ở địa phương, không phải nước ngoài, đều bất lực trong một số lĩnh vực y học.

Những gì bạn cần gửi từ các tài liệu?

Trước khi bạn bắt đầu các khoản phí chính thức, bạn cần thuyết phục tất cả mọi người rằng tiền thực sự đi vào nhu cầu của trẻ. Đó là thực tế, và không thể tránh khỏi sự quan liêu. Rốt cuộc, các trường hợp cha mẹ tiếp tục quyên góp tiền cho trẻ em đã chết hoặc thu được số tiền lớn không cần thiết cho các hoạt động đó, điều trị hoặc phục hồi chức năng thường được công khai. Do đó, việc thu tiền cho việc điều trị cho một đứa trẻ luôn đầy sự ngờ vực. Để hoàn thành bức tranh, nhiều cơ sở từ thiện yêu cầu xác nhận và bản sao kết luận của các bác sĩ.

Làm thế nào để trong tình huống này, bắt đầu từ đâu? Trước tiên, bạn cần làm đơn kháng cáo lên phương tiện truyền thông - đây là lựa chọn duy nhất giúp "làm tan biến" tin tức về sự giúp đỡ. Nếu không, truyền miệng có thể không hoạt động nhanh chóng. Trước khi đưa ra kháng cáo, cần phải thu thập các tài liệu có thể chỉ ra tính chính xác của chẩn đoán. Không cần thiết phải đích thân đưa mọi người đến bác sĩ và cho trẻ trong bệnh viện. Nó là đủ để có với bạn:

 • Trợ giúp và kết luận của các bác sĩ về sự cần thiết phải nhập viện ngay lập tức.
 • Trích từ tờ bệnh viện về tuyên bố chẩn đoán.
 • Ý kiến ​​của chuyên gia, sẽ chỉ ra các biện pháp ảnh hưởng bằng cách cấy ghép một cơ quan, tiến hành một hoạt động, v.v.

Image

Thông thường, các phòng khám và trung tâm công cộng đưa ra một tài liệu liệt kê các giai đoạn điều trị, số tiền cần thiết để chi trả cho các thủ tục và thời gian phục hồi chức năng. Nhưng lấy tiền ở đâu để điều trị cho một đứa trẻ tàn tật hoặc một đứa trẻ sơ sinh chết vì khối u ác tính? Rất thường xuyên, nhiều phụ huynh buộc phải liên hệ với các trung tâm nước ngoài, nơi các chuyên gia y tế chuyên ngành hẹp hiểu các vấn đề cụ thể. Phí thường được tổ chức trong lãnh thổ của quốc gia nơi đứa trẻ sống, ngay cả khi anh ta ở ngoài nó ở giai đoạn điều trị ban đầu.

Tùy thuộc vào quỹ mà phụ huynh áp dụng, danh sách các tài liệu cần thiết của họ được trình bày. Thẩm quyền của người được ủy quyền có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu nơi bạn có thể xác minh tính xác thực của tài liệu. Do đó, họ tin tưởng nhiều hơn vào các tổ chức như vậy, và không quảng cáo trên Internet và các mạng xã hội phổ biến. Mặc dù cũng có một lượng lớn khán giả, nhưng nhanh hơn và dễ dàng hơn để nhận được tin nhắn và lời cầu xin giúp đỡ.

Lấy tài liệu chính thức ở đâu?

Biết đại khái nơi để có tiền điều trị ung thư cho người lớn hoặc trẻ em, đáng để bắt đầu thu thập tài liệu. Nó sẽ được cung cấp trong một số bản sao. Cần phải mang theo một gói tài liệu cho từng tổ chức, nơi nó được lên kế hoạch để thu tiền cho việc điều trị của một đứa trẻ hoặc người lớn. Nếu điều này không thể được thực hiện, cần phải sử dụng chức năng khởi hành công chứng của pháp nhân. Ông sẽ xác nhận tất cả các tài liệu và bản sao để gửi thư. Nhanh chóng làm nó giúp tính năng thư đăng ký. Nó cũng thuận tiện và đáng tin cậy - bên nhận, với tư cách là một pháp nhân, sẽ xác nhận thực tế chấp nhận và nhận thông báo. Và sau đó chúng ta chỉ có thể hy vọng được giúp đỡ.

Image

Để tổ chức gây quỹ cho việc điều trị trẻ em, bạn cần:

 1. Cung cấp giấy khai sinh của tất cả các thành viên trong gia đình, hộ chiếu để xác nhận mối quan hệ.
 2. Đính kèm các bản sao hoặc bản gốc (nếu có thể) của ý kiến ​​y tế. Họ được ban hành trong một tổ chức y tế. Điều chính là có một con dấu và chữ ký của bác sĩ.
 3. Trong trung tâm việc làm nên có một giấy chứng nhận về sự sẵn có của một nơi làm việc chính thức. Điều này sẽ xác nhận thực tế là không thể cung cấp hỗ trợ tài chính cho bệnh nhân.
 4. Nếu bạn đang thu tiền để điều trị ung thư, thì bạn cần đính kèm các bản sao của tất cả các tài liệu, trong đó kết quả xét nghiệm sẽ được chỉ định - sinh thiết, lấy mẫu máu, dữ liệu kết quả với xác nhận ung thư.
 5. Nếu thủng được thực hiện, điều này cũng nên được ghi lại.
 6. Khi bắt đầu điều trị tại quốc gia cư trú, tại Liên bang Nga, cần phải xác nhận chi tiêu tiền cho các thủ tục đã được thực hiện.
 7. Nếu có hóa đơn cho một hoạt động ở nước ngoài, nước sở tại phải phát hành một tài liệu về sự cần thiết phải điều trị, cho biết một danh sách tất cả các thủ tục cho một người và chi phí của mỗi người trong số họ.

Cũng cho biết thời gian của hoạt động được giao. Điều này xảy ra theo thỏa thuận của các bên trên cơ sở hợp đồng cung cấp dịch vụ y tế. Bạn có thể cố gắng để có được một hạn ngạch ở Nga, nhưng để thực hiện các hoạt động ở nước ngoài, ví dụ như ở Israel. Rất thường xuyên, phụ huynh không biết rằng các hoạt động đơn giản được thực hiện trong khuôn khổ chương trình của tiểu bang và hoàn toàn miễn phí. Họ gửi nhầm một đứa trẻ ra nước ngoài, điều này không phải lúc nào cũng thuận tiện và rẻ tiền, vì việc gây quỹ để điều trị ung thư có thể được thực hiện trong tiểu bang, đồng thời cung cấp một báo cáo cho những cơ quan đã giúp đỡ trong cuộc sống.

Bạn tự thu tiền như thế nào?

Để tổ chức một bộ sưu tập tiền độc lập, bạn cũng phải chuẩn bị các tài liệu. Đột nhiên, họ sẽ được yêu cầu bởi các cơ quan nội bộ để xác minh sự thật của gian lận. Có, và mọi người sẽ có xu hướng tin tưởng những chữ cái mà gói tài liệu tương ứng được đính kèm. Ví dụ: nếu bạn cần thu thập tiền để điều trị cho một đứa trẻ, một quảng cáo được viết về đứa trẻ, cho biết dữ liệu của nó. Ngoài ra, phụ huynh phải nộp báo cáo kiểm tra y tế cho ngân hàng để mở một tài khoản đặc biệt. Nó sẽ cho phép nhận tiền bằng tiền mặt hoặc bằng cách chuyển cho nhu cầu của em bé. Số tiền tích lũy không được rút bởi cha mẹ, không được phát hành trên tay, nhưng được chuyển vào tài khoản nhà nước trong phòng khám nơi điều trị hoặc phẫu thuật sẽ được thực hiện.

Mở một tài khoản đặc biệt

Vì vậy, bạn cần tổ chức gây quỹ cho việc điều trị cho trẻ. Làm thế nào để bắt đầu và quan trọng nhất là từ cái gì? Độc lập mở tài khoản ngân hàng sẽ cho phép bạn đảm bảo 99% cho mọi người về sự thật và tính thường xuyên của các khoản phí. Nó là đủ để gửi một ứng dụng và nhận chi tiết tài khoản. Trên tài khoản này, các tế bào đặc biệt của người dùng đã được mở để bổ sung bằng tiền của các quốc gia và tiền quốc gia khác nhau. Ví dụ, ở Nga, Ngân hàng Quốc gia đang tham gia vào việc này, nơi độc lập mở và đóng tài khoản, thực hiện chuyển khoản với số tiền khác nhau tại một thời điểm khi tích lũy đủ tiền cho điều trị chính. Tiền tích lũy thêm, và cha mẹ có thể phát hành các khoản đóng góp, chuyển chúng từ tiền lương.

Image

Ngân hàng cung cấp báo cáo mở tài khoản, vì nó cũng cần thiết cho séc - cho dù tài khoản trước đây được sử dụng cho các mục đích và nhu cầu khác hay không. Sau đó, bạn có thể gửi quảng cáo cho thông báo của bộ sưu tập, đăng thông tin trên Internet, tự quảng cáo, nếu điều này là thích hợp để nói.

Bước đầu tiên

Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ cho việc điều trị một đứa trẻ thông qua các quỹ từ thiện? Từ thiện là một gian lận trong 90% các trường hợp, và rất ít người tin vào nó. Tuy nhiên, bây giờ mọi người đã thực hiện các động thái như:

 1. Việc ký kết hợp đồng với các chi nhánh viễn thông và truyền thông - người này gửi SMS và số tiền chi phí của tin nhắn được chuyển đến tài khoản con con tại ngân hàng.
 2. Hợp đồng với các công ty địa phương có thể thông báo cho nhân viên về việc gây quỹ. Thường xuyên hơn điều này được thực hiện bởi các công ty quảng cáo, cũng nhận được lợi ích của họ: danh tiếng và sự công nhận.
 3. Các công ty như Mc'Donalds. Họ luôn gây quỹ cho nhu cầu của trẻ em.
 4. Các công ty mỹ phẩm như Mary Kay. Ban đầu nó được tạo ra để giúp đỡ trẻ mồ côi và bệnh nhân ung thư. Màu hồng là màu được cấp bằng sáng chế của công ty, có nghĩa là tốt và giúp đỡ cho trẻ em vô gia cư và gia đình có nhu cầu.

Có rất nhiều công ty ít được biết đến, đôi khi tổ chức các sự kiện từ thiện và những ngày mở cửa. Vào các ngày lễ, các cuộc thi đặc biệt được tổ chức tại các trường học và đại học, trong đó trẻ em có thể tham gia bằng cách đưa tác phẩm của mình lên để bán. Số tiền thu được được chuyển cho người cần. Các tổ chức từ thiện riêng biệt hiện có thường được liên kết với các đảng chính trị. Trong một cuộc đua trước bầu cử, tình nguyện viên và tình nguyện viên có thể được tuyển dụng để giúp tổ chức các khoản phí đó.

Nộp phí trực tuyến

Khi mọi người không biết lấy tiền ở đâu để điều trị viêm gan C (hoặc bất kỳ bệnh nào khác), trước tiên chúng ta phải giải quyết vấn đề có thể điều trị trong giai đoạn đầu của bệnh. Bạn cần phản hồi nhanh chóng và tại thời điểm điều trị để mở tài khoản và lệ phí. Điều này cũng áp dụng cho các trường hợp bệnh khác. Bây giờ là đủ để liên hệ với các quỹ chính thức trên Internet, nơi cha mẹ sẽ yêu cầu những chi tiết, giấy tờ và tài liệu xác nhận bệnh này. Có rất nhiều trang web như vậy, mặc dù một số trang web hoạt động vì lợi ích, được yêu cầu để duy trì tin tức trong nguồn cấp dữ liệu. Kết quả của các hoạt động thành công được công bố ở đó và không quá nhiều khi trẻ em cần sự hỗ trợ của người lớn một lần nữa.

Những gì bạn cần để mở một quỹ gây quỹ cho điều trị của một đứa trẻ:

 • Hình ảnh của tất cả các tài liệu về điều trị - bổ nhiệm và tiến hành.
 • Tài liệu cá nhân của những người nộp đơn xin mở lệ phí.
 • Chỉ định thời gian khi số lượng cần thiết.

Image

Chỉ thông tin và câu chuyện của cha mẹ về bệnh và nguyên nhân, nếu chúng được cài đặt, được hiển thị. Cho biết chẩn đoán và số tiền để loại bỏ thành công. Tất cả các tài liệu vẫn còn trong cơ sở dữ liệu của các nhà tổ chức và quản trị các trang web, vì tiết lộ chúng là một tội hình sự. Tất nhiên, chủ sở hữu trang web có thẩm quyền trong vấn đề này, có thể phân biệt hàng giả với các tài liệu pháp lý này. Nếu cần thiết, số lượng của các mẫu báo cáo có thể được kiểm tra với những mẫu được phát hành tại bệnh viện và phòng khám. Bạn có thể yêu cầu các tổ chức y tế.

Các công nghệ Internet cũng cho phép đặt liên kết trên các mạng xã hội, nhưng đây không phải là quảng cáo độc lập với người dùng, mà là dữ liệu được xác minh chính thức và các sự kiện đáng tin cậy xác nhận lời cầu xin giúp đỡ. Do đó, có thể nói rằng trên Internet, việc gây quỹ cho việc điều trị trẻ em là một tổ chức từ thiện tự biện minh và thể hiện tốt nhất. Quyết định đã thuộc về người dân - giúp đỡ hay không. Tất nhiên, tôi muốn tin rằng mọi người tin tưởng các hệ thống như vậy, nhưng thực tế vẫn cho thấy số liệu thống kê kém.

Gây quỹ cho việc điều trị trẻ em trên Kênh đầu tiên - gian lận hay sự thật?

Các phương tiện truyền thông như Kênh Một, cũng tổ chức hỗ trợ cho trẻ em và người lớn đang ở trong tình huống khó khăn. Dường như đây là kênh nổi tiếng và trung thực nhất, trên đó không có chỗ cho sự lừa dối và đầu cơ. Mọi thứ diễn ra như thế nào trong thực tế? Như đã biết, các kênh hợp tác với các phương tiện truyền thông xã hội khác vì lợi ích riêng của họ, vì điều này rất quan trọng và cần thiết. Ngoài ra, các kênh có thể nhận được thu nhập cho quảng cáo và sự tham gia của người xem. Nhưng đây là khía cạnh bù đắp của điểm số của câu hỏi vật chất. Điều chính là các chương trình trên kênh truyền hình đã được tích cực phát sóng và xem. Rồi em bé sẽ được cứu.

Kênh quan tâm đối với chúng tôi hợp tác với Rusfond, công ty đã công bố các khoản phí liên tục dành cho trẻ em đã nhờ họ giúp đỡ. Họ cung cấp một phương thức gửi tin nhắn qua điện thoại - từ từ Good Good được gửi đến số 5541, việc gửi được xác nhận và tiền với số tiền 75 rúp được gửi vào quỹ chung. Từ đó, tiền được phân phối giữa trẻ em và người lớn đã liên hệ với công ty để được giúp đỡ. Điều này có thể được thực hiện thông qua kháng cáo lên trang web chính thức của Kênh Một.

Là một phần của chương trình được phát động để giúp đỡ những trẻ em bị bệnh nặng, có một hành động từ chương trình ca nhạc nhạc kịch The Voice giọng nói, cũng cung cấp hỗ trợ tài chính cho trẻ em. Nếu bạn cần tổ chức gây quỹ cho việc điều trị trẻ em trên Kênh Một, người xem nên tham gia bỏ phiếu cho chương trình, đồng thời nói về sự tham gia tự động của họ vào việc tài trợ cho quỹ từ thiện.

Image

Nhiều chương trình được phát trên First, hãy cố gắng thực hiện hệ thống nhận tiền của họ thông qua nhà điều hành di động. Việc thu hút khán giả tham gia để họ không thờ ơ và xem các chương trình TV cùng một lúc là hợp pháp. Ở một mức độ nào đó, hai con thỏ rừng bị giết cùng một lúc, mặc dù bạn có thể làm bất cứ điều gì để cứu mạng trẻ sơ sinh. Đó là thuận tiện và đáng tin cậy, điều chính là để xác nhận việc gửi, như đã đề cập ngay cả trong các bản tin chính thức phát hành trên cùng một kênh.

Gây quỹ để điều trị cho một đứa trẻ trên NTV. Số lượng kênh là gì?

Trang web chính thức của kênh NTV chứa toàn bộ danh sách các khiếu nại của phụ huynh, những người xuất bản câu chuyện của họ chỉ ra các vấn đề và số tiền để điều trị khẩn cấp. Ở đây bạn có thể thấy cách thu tiền để điều trị ung thư, phục hồi thính giác và không chỉ. Đây là những tình huống khẩn cấp và chờ đợi, nhưng chúng vẫn còn đó.

Là một phần của trang web liên quan đến một chương trình để thu tiền. Cả hai thông báo về nhu cầu đều được công bố, cũng như những thông báo nói về hoạt động thành công. Ví dụ, lấy tiền ở đâu để điều trị ở Israel, để số tiền ngay lập tức được chuyển đến tài khoản của một phòng khám tư nhân? Bạn có thể viết về điều này trong một lá thư gửi đến trang web của NTV (không cần thiết phải gọi). Họ sẽ xuất bản tin tức về việc thu tiền bằng ngoại tệ, cho biết các chi tiết và điều khoản cần thiết.

Image

Tương tự như vậy, bạn có thể tổ chức gây quỹ cho việc điều trị một đứa trẻ ở Volgograd hoặc một thành phố khác của Nga. Điều quan trọng là khi gửi tin nhắn SMS, tất cả các điều kiện để điền vào trường văn bản và số được đáp ứng. Giả sử rằng để tham gia gây quỹ cho việc điều trị một đứa trẻ trên NTV, con số nào cần được chỉ định? Để làm điều này, đi đến trang trên trang web nơi tất cả các tình huống và vấn đề được công bố. Trong mỗi câu chuyện của cha mẹ có một biểu đồ cho biết tài khoản ngân hàng, cũng như một số cá nhân nơi tiền được gửi riêng cho trẻ. Xin lưu ý rằng cũng có thể có một từ bổ sung mà chính trẻ em đã phát minh ra. Trong trường hợp không có như vậy, khán giả tham gia có thể tự mình tìm ra một từ mã mã xác thực, để không gửi một tin nhắn trống.

Điều kiện thu tiền

Trong một số trường hợp, các tổ chức như phương tiện truyền hình có các quy tắc riêng, riêng khi gửi đơn xin xem xét yêu cầu thu tiền. Điều đáng chú ý là các kênh chỉ cung cấp thông tin được công bố theo các quy tắc để phổ biến thông tin. Để tham gia, bạn phải liên hệ với tổ chức cung cấp thông tin và chuyển thông tin về trẻ em hoặc người lớn. Trên Kênh đầu tiên, đó là Rusfond và trên kênh NTV, Mercy Foundation hoạt động. Công ty cũng có trang web riêng, sao chép thông tin về trẻ em và bệnh tật. Liên hệ để xuất bản các tin tức bạn cần nó ở đó.

Tổng biên tập, Alexandra Kosterina, sắp xếp các câu hỏi và thư từ người xem vào tin nhắn và báo cáo. Trong một số trường hợp, đội ngũ điều hành có quyền độc lập đến nơi cư trú của bệnh nhân để quay video và thực hiện một cuộc phỏng vấn. Theo luật, điều này không bị cấm, ngược lại, nó tiết lộ tình huống từ bên trong một cách chi tiết. Vì không phải tất cả các bậc cha mẹ đều cần sự giúp đỡ để điều trị, một số người có thể tìm kiếm sự chăm sóc không khẩn cấp cho con cái của họ:

 1. Một người nào đó bị bỏ lại mà không có trụ cột gia đình, không có gì để nuôi con.
 2. Những người khác cần hỗ trợ đạo đức và tình nguyện viên đến thăm và cung cấp sản phẩm.
 3. Những người khác cần hỗ trợ tài chính và vật chất dưới dạng quần áo hoặc nơi trú ẩn.
Image

Tất cả điều này được thực hiện bởi các công nhân kênh. Để thực sự chứng minh một tình huống khó khăn, họ không thể không hiển thị vấn đề về vấn đề từ bên trong, nếu họ không đến và ghi lại một số khung để thể hiện tình huống. Biên tập viên cũng kêu gọi sự hợp tác của các trại trẻ mồ côi, nhà nghỉ hưu cho người già và các tổ chức tư nhân từ thiện, như Sidelki, để tiếp cận một bộ phận lớn khán giả có thể giúp đỡ và đưa ra những lo ngại của công chúng.

Ai khác hợp tác với truyền thông truyền hình?

Một số tổ chức chính trị cũng đi ra với các hành động hỗ trợ. Phụ huynh có thể nộp đơn trực tiếp cho các biên tập viên, sau đó họ sẽ thông báo chấp nhận và công bố thông tin. Yêu cầu nộp tài liệu trực tiếp hoặc gửi qua thư. Khi bạn mở bộ sưu tập đến một thông báo. Phụ huynh có thể ngay lập tức "quảng cáo" các bài đăng và tin tức trên mạng xã hội, dựa vào các trang web của công ty và tranh luận về các yêu cầu bằng cách đăng ký kháng cáo chính thức.

Ngoài ra còn có một khoản phí địa chỉ, trong đó tiền được chuyển qua thư đến tên của người nhận bằng thư đăng ký. Điều này được cung cấp cho những người không cần tiền vào ngày mai, nhưng chờ đợi đến tối đa một tháng. Các tài khoản hiện tại được chỉ định bởi những công dân cần tiền "ở đây và ngay lập tức." Theo quy định, thư của họ được xem xét và xuất bản ở vị trí đầu tiên, đồng thời trên một số trang của các quỹ và kênh khác nhau. Một cách riêng biệt, chính quyền mở quỹ để thu tiền cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các tình huống khẩn cấp, rắc rối và tấn công khủng bố.

Như bạn có thể thấy, hoàn toàn có thể nhận được sự giúp đỡ. Quan trọng nhất là tìm kiếm cô ấy kịp thời.

thú vị bài viết

Aeracija yra ... aeracija

Užsienio prekybos operacijos: rūšys ir formos. Užsienio prekybos apyvarta

Hugo Reyes - amerikiečių serijos „Lost“ pobūdis

Kokie grybai auga pagal pušį ir egles?