Súng lục "Thiên thạch đại bàng sa mạc" - lớp da, đáng lẽ phải có cho mọi game thủ. Sự kết hợp giữa tính cách và phong cách

Anonim

Desert Eagle được thiết kế như một vũ khí bán tự động với cỡ nòng lớn. Một khẩu súng lục với hệ thống hơi nhận hộp đạn từ một tạp chí có thể thay thế với công suất lớn hơn so với sáu xi-lanh thông thường.

Bắt đầu sản xuất

Lịch sử phát triển của "Kim sa mạc" đầu tiên được đặt cho 0, 357 Magnum bắt đầu vào cuối những năm 1970, ngay sau khi hình thành Nghiên cứu Magnum. Sau khi nhận được bằng sáng chế và nguyên mẫu đầu tiên vào đầu những năm 1980, công ty Israel Military Industries đã đưa các mẫu đầu tiên vào sản xuất hàng loạt. Tên cuối cùng của súng được thành lập vào năm 1985, khi có thể xác định hình dạng và đối phó với tất cả các giải pháp kỹ thuật.

Image

Đại bàng sa mạc trong các trò chơi

Trong Counter Strike Global Offensive, một trong những khẩu súng lục rẻ nhất là "Thiên thạch đại bàng sa mạc", không ngăn được nó đẹp và hấp dẫn đối với nhiều game thủ. Vỏ rẻ nhất có giá chỉ 33 rúp. Da "Thiên thạch sa mạc Eagle" có ba tùy chọn để tô màu: "Trực tiếp từ nhà máy", "Một chút mòn" và "Sau khi thử nghiệm tại hiện trường". Trong các trò chơi ngân sách thấp, rất thường tên của một khẩu súng lục được ngụy trang dưới nhiều bút danh khác nhau, đôi khi thậm chí không xuất hiện ở tất cả các thị trường vũ khí thực sự. Lý do cho điều này là bản quyền đắt tiền cho súng, nhưng người chơi có kinh nghiệm vẫn có thể nhận ra bản gốc yêu quý. Phiên bản kỹ thuật số của vũ khí phản ánh sức mạnh thực sự của thép. Mặc dù có cửa hàng nhỏ, sát sinh cao và khả năng giết người chỉ bằng một "cú đánh đầu" làm lu mờ lỗ hổng của khẩu súng.

Lý do của vũ khí truyền thông

Nó là đắt tiền, quá nặng và hoàn toàn không thực tế. Desert Eagle chắc chắn không phải là khẩu súng tốt nhất, nhưng nó cực kỳ phổ biến. Ông thường lóe lên theo nghĩa đen ở mọi nơi: trong hàng trăm bộ phim, chương trình TV và trò chơi máy tính. Vậy làm thế nào mà một vũ khí cồng kềnh như vậy lại trở nên kinh điển như vậy? Tại sao "Deagle" là một thương hiệu trong game bắn súng, và luôn luôn có nghĩa tốt hơn?

Image

Là một loại phụ kiện thời trang, anh ta có rất nhiều lựa chọn ngoại hình, trong đó kín đáo nhất là màu đen. Ngoài ra còn có ba phiên bản chrome với độ bóng khác nhau - niken bóng hoặc sáng, cũng như phiên bản vàng 24 cara và vỏ titan bền nhất. Nếu cả hai biến thể vàng không được hiển thị đầy đủ, có thêm một biến thể - với sọc hổ.

Không thể phủ nhận rằng, ngoài các biến thể khác nhau của màu sắc, khẩu súng lục mang lại danh tiếng và bước nhảy mạnh mẽ, nhờ vào đó là loại đạn đầu tiên được điều chỉnh cho loại đạn .50 Action Express có trọng lượng lên tới 25 g cho súng ngắn cỡ nòng bán tự động. Tầm cỡ thứ 50 củng cố thêm các đặc tính của loại vũ khí này, cuối cùng dẫn đến sự phổ biến như vậy trong các bộ phim hành động.

thú vị bài viết

Operasi Repo - apa itu? Operasi REPO dan pinjaman sekuriti

Umur adalah apa? Definisi

Vladimir Turov: kajian seminar positif dan negatif

Kostum kebangsaan rakyat Rusia dan ciri-ciri mereka